Công ty Thịnh Long JSC trao tặng Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế cao cấp FFP2

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm hỗ trợ đội ngũ những người làm báo Báo CAND trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sáng 2/8, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long đã thăm hỏi, động viên và trao tặng những người làm báo Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế cao cấp FFP2.

Ông Bùi Bá Thiện, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long và ông Đỗ Tuấn Sơn, Giám đốc kinh doanh – Tổng Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long chia sẻ, thời gian qua, khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cùng với các lực lượng: Y tế, Công an, Quân đội…, đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong đó có đội ngũ những người làm báo Báo CAND đã không quản vất vả, xung kích, tích cực, thường xuyên có mặt tại hiện trường để ghi nhận, phản ánh kịp thời về tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng như những nỗ lực phòng, chống dịch của các đơn vị chức năng.

Với mong muốn chung tay cùng các ngành, các cấp và cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, nhân viên Báo CAND trong công tác phòng, chống dịch  COVID-19, Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long đã gửi tặng Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế cao cấp FFP2 do Công ty sản xuất.

Trao tặng Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế FFP2  -0

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long gửi tặng đại diện Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế FFP2.

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long gửi tặng đại diện Báo CAND 5.000 khẩu trang y tế FFP2. 

“Những phần quà trên tuy giá trị không thực sự lớn, song đó là tình cảm, tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty gửi tới đội ngũ những người làm báo Báo CAND, hy vọng sẽ hỗ trợ các đồng chí khi tác nghiệp, phòng, chống dịch”, ông Bùi Bá Thiện bày tỏ.

Cũng theo đại diện Công ty, hoạt động thăm hỏi, tặng khẩu trang y tế tới lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng đã được Công ty chú trọng triển khai trong thời gian qua.  

Đón nhận những phần quà ý nghĩa trên, được sự ủy quyền của Ban Biên tập Báo CAND, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Ban Trị sự bày tỏ sự cảm ơn tới tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Thịnh Long; đồng thời cho biết, những chiếc khẩu trang trên sẽ góp phần động viên tinh thần đội ngũ những người làm báo Báo CAND trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn được giao, trong đó có công tác tuyên truyền, phòng, chống dịch COVID-19.

 

Trần Huy (CAND)