Khẩu trang in logo – Xu hướng quảng bá mới cho doanh nghiệp

Bạn cần một món quà ý nghĩ cho khách hàng cũng như nhân viên. Khẩu trang in logo là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn trong thời điểm này. Trong tình hình dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp thì khẩu trang là thứ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Vậy còn món quà nào ý nghĩa hơn là chiếc khẩu trang in logo.

Tại sao lại chọn khẩu trang in logo?

Trước tiên phải nói đến tính thiết thực của khẩu trang trong thời đại Covid. Ai cũng trang bị cho mình những vật dụng cần thiết giữ an toàn cho bản thân, trong đó ưu tiên hàng đầu phải luôn là chiếc khẩu trang.

Nhìn theo phương diện marketing, khẩu trang in logo là phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Đồng thời khuôn mặt sẽ là nơi đầu tiên mà chúng ta nhìn vào khi giao tiếp với bất kỳ ai, chính vì điều đó mà hình ảnh logo thương hiệu cũng là cái đầu tiên mà người đối diện sẽ nhìn thấy. Trung bình mỗi người sẽ tiếp xúc khoảng 10 người trên ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi chiếc khẩu trang sẽ mang thương hiệu của bạn đến với mọi người.

Tại sao doanh nghiệp lại chọn khẩu trang in logo?

Các loại khẩu trang có thể in logo

Khẩu trang vải

Khẩu trang vải là những loại khẩu trang được sản xuất từ bông hoặc pha bông. Nó gồm 2-3 lớp vải được dệt chặt lại với nhau. Một chiếc khẩu trang vải đạt tiêu chuẩn phải có các tiêu chí như: 

  • Khẩu trang phải có nhiều lớp và có khả năng chặn được giọt bắn, dịch tiết ra từ đường hô hấp khi nói chuyện, ho hay hắt hơi,…
  • Kích thước khẩu trang phải phù hợp, ôm sắt được khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho việc hô hấp bình thường.
  • Khi đưa ra trước nguồn sáng thì khẩu trang có thể chắn được ánh sáng.

Khẩu trang vải có khá nhiều mẫu mã, dễ dàng cho việc chọn lựa. Chúng có thể tái sử dụng được nhiều lần sau khi được giặt sạch. Vải là chất liệu khá được ưu tiên để in logo và nó cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí do khẩu trang vải có thể tái sử dụng. Tuy nhiên độ bảo vệ của loại khẩu trang này không được đánh giá quá cao.

Khẩu trang vải

Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế không thể giặt nên chỉ được sử dụng một lần. Khẩu trang y tế thường có 3 hoặc 4 lớp tương ứng với các công dụng khác nhau. Lớp ngoài cùng thường có màu xanh hoặc xám giúp chống thấm nước, chống giọt bắn khi ho, hắt xì,… Lớp trong cùng khá mịn và và không bị xù lông giúp tạo sự thoải mái khi đeo, áp sát vào khuôn mặt. Đồng thời lớp trong có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, tạo sự dễ chịu. Cuối cùng là các lớp phía trong có tác dụng lọc bụi và vi khuẩn. 

Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn những chiếc khẩu trang rõ nguồn gốc, vừa vặn khuôn mặt và không ở hai bên cũng như mũi, miệng.

Khẩu trang y tế

Khẩu trang N95

Khẩu trang N95 được thiết kế gồm có 5 lớp, mỗi lớp đều có tính năng đặc biệt riêng. Trong cùng là lớp vải không dệt tiếp xúc trực tiếp với da mặt. Lớp tiếp theo là lớp giấy lọc Melt Blown đầu tiên mà BFE lớn hơn 99,9% 25G giúp ngăn chặn vi khuẩn tối ưu. Lớp thứ ba là lớp bông xốp (Filter sponge cotton, 50G) giúp tăng độ mềm mịn cho khẩu trang. Lớp thứ tư tiếp tục là lớp giấy lọc Melt Blown đầu tiên mà BFE lớn hơn 99,9%. Giúp tối ưu khả năng chặn vi khuẩn. Ngoài cùng là lớp vải không dệt chống thấm nước.

Khẩu trang N95 Thịnh Long

Với thiết kế 5 lớp bảo vệ giúp lọc không khí một cách tối ưu nhất, hạn chế thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn. N95 được thiết kế vừa vặn, ôm sát với khuôn mặt của hầu hết mọi người. Đồng thời với thanh kim loại ở vị trí mũi dễ dàng điều chỉnh, giúp tăng độ kín ở khu vực mũi, miệng bảo vệ người dùng khỏi sự lây nhiễm. Với những tính năng nổi trội đó, N95 sẽ là chiếc khẩu trang rất được ưa chuộng. 

Lời kết

Khẩu trang in logo không chỉ là một món quà ý nghĩa an toàn cho sức khỏe. Mà còn là là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng ý nghĩa. Chính vì vậy không có lý do nào mà doanh nghiệp không lựa chọn in logo lên khẩu trang N95 Thịnh Long để làm quà tặng. Hãy thể hiện sự quan tâm chân thành đến với khách hàng cũng như những nhân viên yêu quý bằng khẩu trang N95 in logo nhé!