Khẩu trang N95 Promask – Khẩu trang cho bác sĩ tuyến đầu sử dụng

 Ở Việt Nam, khẩu trang là mặt hàng rất dễ khan hiếm và bị làm giả, nhất là loại đặc biệt như khẩu trang N95 Promask. Đây cũng là loại khẩu trang được các bác sĩ tuyến đầu ưu tiên sử dụng. Do đó cần chú trọng trong việc mua sản phẩm

Khẩu trang N95 Promask là loại khẩu trang gì ?

Hiện nay ở một số quốc gia đang đối đầu với dịch Covid-19, các trang thiết bị y tế là mối quan tâm lớn nhất đối với người dân cũng như các y bác sĩ. Khẩu trang N95 Promask . ra đời như một chiếc mặt nạ đặc biệt giúp con người có thể ngăn ngừa được sự lây lan của các biến thể dịch bệnh. 

Vậy vì sao đây lại là loại khẩu trang được tuyến trên lựa chọn hàng đầu ?  Sự khác nhau giữa chúng và các loại khẩu trang khác ?

Khẩu trang N95 Promask  được thiết kế với 5 lớp, mỗi lớp là một hàng rào bảo vệ việc hô hấp của con người. Lớp ngoài cùng, được cấu thành bởi loại vải không dệt chống thấm nước. Giúp ngăn bụi bẩn tạo cảm giác an toàn với da khi sử dụng.

Đối với lớp trong cùng, khẩu trang được trang bị một lớp lót tạo cảm giác mềm mại, thoải mái khi sử dụng liên tục lâu dài.

Khẩu trang N95 Promask với 5 lớp bảo vệ

Khẩu trang N95 Promask với 5 lớp bảo vệ

Những đặc tính riêng biệt 

Với thiết kế đặc biệt của chiếc mặt nạ mang tên Khẩu trang N95 Promask nhìn có vẻ cứng cáp nhưng lại mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, đó là lý do đây chính là mặt hàng được các bác sĩ tuyến đầu tin dùng. 

Khi sử dụng khẩu trang chính hãng, có thể loại bỏ được đến 90% các loại bụi trong môi trường sinh hoạt. Lớp than hoạt tính bên trong có còn khả năng đánh bay các vi khuẩn mang đến một không gian thoải mái khi sử dụng. 

Phần thanh kim loại chính là điểm nhấn của sản phẩm. Bạn có thể tạo nên những độ kín phù hợp với từng gương mặt người sử dụng. Nhờ vào quai đeo co giãn giúp khẩu trang dễ chịu khi dùng và đây cũng là lý do được các y bác sĩ ưu tiên sử dụng.

 Khẩu trang N95 Promask - Khẩu trang cho bác sĩ tuyến đầu sử dụng

Khẩu trang N95 Promask – Khẩu trang cho bác sĩ tuyến đầu sử dụng

Những lưu ý trong việc sử dụng Khẩu trang N95 Promask

Hiện nay các loại khẩu trang đều muốn đem đến sự bảo vệ sức khỏe hiệu quả và an toàn đối với người dùng. Do đó chúng cần được sử dụng sao cho hợp lý đúng cách.

 Việc sử dụng Khẩu trang N95 Promask, trước tiên các bạn cần đảm bảo được các yếu tố như sau: 

  • Cần đảm bảo khả năng kín và khít của khẩu trang. Khi đeo khẩu trang nên đeo sao cho không khí đi vào trong khoang thở giúp người dùng thở dễ dàng. Khi không khí vào chúng đều bắt buộc phải qua những lớp lọc của khẩu trang. 
  • Cần cố định khẩu trang sao cho việc tiếp xúc ôm kín khít với cằm của người sử dụng. 
  • Thời gian sử dụng Khẩu trang N95 Promask hiệu quả nhất trong khoảng từ 5-7 ngày. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng. Nếu người sử dụng trong môi trường ô nhiễm thì cần phải thay khẩu trang hàng ngày. Chính điều này sẽ giúp đảm bảo khả năng lọc bụi đối với sức khỏe
  • Nên bảo quản khẩu trang ở nơi khô ráo và thoáng mát. 
  • Không được giặt khẩu trang bằng các loại hóa chất có khả năng tẩy rửa. Vì điều đó sẽ làm hỏng các đặc tính của khẩu trang
Khẩu trang N95 Promask chính hãng được sản xuất bởi Thịnh Long Intra JSC

Khẩu trang N95 Promask chính hãng được sản xuất bởi Thịnh Long Intra JSC

Khẩu trang N95 Promask chính hãng, được bán ở đâu ?

Hiện nay khẩu trang là mặt hàng thiết yếu trong mùa dịch, chúng được xem như một lớp màng chắn bảo vệ. Do đó chúng rất dễ bị làm giả và nhiều hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc lựa chọn một điểm bán uy tín là việc rất khó khăn. Đối với các sản phẩm khẩu trang, hiện nay website khẩu trang 3M  là một trang web uy tín. Ta dễ dàng tìm thấy mặt hàng khẩu trang nói chung và mặt hàng Khẩu trang N95 Promask nói riêng.

Vì tính chất riêng của sản phẩm, nên đây là loại khẩu trang các bệnh viện lớn của tuyến đầu rất ưa thích sử dụng. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như về mặt sức khỏe. Bởi vì các giấy tờ chứng nhận và giá cả ở mức hợp lý.

Lời kết

Dịch bệnh ngày càng gia tăng, các nguồn lây thường xuất phát từ cộng đồng, giữ gìn sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn khẩu trang uy tín và đảm bảo cũng sẽ giúp ích rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Khẩu trang N95 Promask, chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn và người thân.Bạn có thể tìm các loại khẩu trang uy tín tại Thịnh Long Intra JSC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THỊNH LONG

Hotline: O82 933 1O8O

Địa chỉ: B14 – Complex area, No. 108 Nguyen Trai Street, Thuong Dinh Ward, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam.