Khẩu trang Promask FFP2 Thịnh Long tiêu chuẩn EN149-2001 xuất khẩu Châu Âu

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về khẩu trang Promask FFP2 đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời phần nào sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn cho riêng mình.

Khẩu trang là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Có thể thấy rất dễ dàng hình ảnh người người đeo nó khi ra đường để tránh khói bụi. Hay hình ảnh những người bác sĩ chằng chịt những lớp khẩu trang trong công tác phòng chống dịch. Đây là những minh chứng cụ thể cho thấy tầm quan trọng của khẩu trang là như thế nào. Nhưng có lẽ để lựa chọn một chiếc khẩu trang đạt chuẩn cho bản thân giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường. Thì nó lại là một công việc khó khăn đối với mọi người. 

Bác sĩ trong công tác phòng dịch

Bác sĩ trong công tác phòng dịch

Khẩu trang Promask FFP2

Liệu khẩu trang mà bạn đang dùng có phải là chiếc khẩu trang đạt chuẩn và bảo vệ tốt cho sức khỏe bạn hay không? Hãy tìm hiểu ngay chiếc khẩu trang Promask FFP2 được thiết kế đặc biệt với 5 lớp. Mỗi lớp có một công dụng riêng biệt chắc chắn sẽ bảo vệ sức khỏe bạn tốt hơn rất nhiều so với các loại khẩu trang thông thường. 

Bao gồm hai lớp kháng khuẩn, hai lớp vải không dệt và lớp đệm mút. Lớp trong cùng và lớp ngoài cùng là lớp vải không dệt. Vì đây là hai lớp tiếp xúc trực tiếp với da mặt nên được thiết kế với chất liệu mềm mịn. Vải không dệt giúp thoáng khí, không gây bí bách và khó chịu khi đeo khẩu trang. Đặc biệt với những người có làn da mụn, nhạy cảm. Thì việc đeo khẩu trang thoáng khí sẽ giúp không họ không bị khó chịu hay lên mụn. 

Khẩu trang Promask FFP2

Khẩu trang Promask FFP2

Sở dĩ khẩu trang sở hữu hai lớp kháng khuẩn là để có thể ngăn chặn vi khuẩn một cách tốt nhất. Trong không khí luôn tồn tại những vi khuẩn siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nên qua hai lớp lọc này không khí mà người đeo khẩu trang hô hấp vào sẽ tốt hơn. Lớp đệm mút nằm ở giữa giúp khẩu trang trở nên mềm mịn hơn không còn trông cứng nhắc. Kích thước và kiểu dáng của khẩu trang Promask FFP2 có thể ôm trọn phần mũi và miệng của khuôn mặt. Và nó hầu như phù hợp với tất cả khuôn mặt người sử dụng. 

Qua 5 lớp lọc với thiết kế chuyên dụng của sản phẩm. Chắc hẳn khả năng lọc không khí sẽ tốt hơn nhiều so với những chiếc khẩu trang giấy thông thường. 

Khẩu trang Promask FFP2 tiêu chuẩn EN149-2001

Tiêu chuẩn EN149-2001 xuất phát từ Châu Âu. Đây là tiêu chuẩn dùng để đánh giá đặc tính tối thiểu của thiết bị bảo hộ. Về một số tính chất vật lý cần thiết và hiệu suất lọc bụi. Nó bao gồm các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm và các yêu cầu khác cần có. Khẩu trang Promask FFP2 có khả năng lọc bụi mịn tới 95% với kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Qua tiêu chuẩn đánh giá Châu Âu này đã khẳng định chất lượng tốt của sản phẩm. Với các biến thể mới hiện nay của chủng covid-19 thì đây chắc chắn là sản phẩm thích hợp nhất với bạn. Đây cũng là loại khẩu trang được các bác sĩ khuyến nghị nên dùng trong công tác phòng dịch. 

Khẩu trang Promask FFP2 tiêu chuẩn Châu Âu

Khẩu trang Promask FFP2 tiêu chuẩn Châu Âu

Không khó để bạn có thể tìm mua một chiếc khẩu trang ở trên mạng. Nhưng để bảo vệ người tiêu dùng trước những hoang mang về giá và chất lượng của các sản phẩm. Sẽ luôn có những website chính hãng và bán hàng trực tiếp với giá niêm yết và chất lượng uy tín. Khẩu trang Promask FFP2 đang được sản xuất và bán tại Thịnh Long JSC. Tại đây cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá hợp lý với đầy đủ giấy tờ cho người tiêu dùng. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng trong quá trình mua sản phẩm. 

Kết luận

Khẩu trang dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Nó không chỉ dùng để ngăn chặn khói bụi, ngăn chặn dịch bệnh. Mà quan trọng hơn hết đó là nó sẽ bảo vệ cho sức khỏe của bản thân người sử dụng. Khẩu trang Promask FFP2 chắc chắn sẽ đủ tiêu chuẩn để trở thành vật dụng đắc lực bảo vệ bạn. Vì vậy, hy vọng qua những thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về khẩu trang đạt chuẩn này nhé!