Khẩu trang Promask N95 cải tiến sản phẩm để phòng chống biến chủng Omicron

Nước ta hiện nay luôn trong tình trạng căng thẳng do đại dịch Covid-19. Những biến chủng mới liên tục xuất hiện đe dọa đến sức khỏe con người. Một số nơi như bệnh viện dã chiến đang rất thiếu nguồn khẩu trang Promask N95 chất lượng. Điều này càng làm tăng nguy cơ bị lây nhiễm giữa các nhân viên y tế rất cao. Đồng thời, thị trường khẩu trang trong cộng đồng cũng đang diễn ra rất sôi nổi. Thế nên ngoài việc cố gắng cung cấp đủ số lượng khẩu trang cần thiết. Thì việc cải tiến để nó trở nên hoàn thiện và tốt hơn là một điều rất quan trọng. Vậy những thay đổi và cải tiến mới đó là gì? Nó có đủ khả năng để hỗ trợ con người trong tình hình dịch bệnh hiện nay hay không? Bài viết bên dưới sẽ giải đáp hết những thắc mắc đó bạn.

Những thông tin cần biết về biến chủng Omicron

Là một biến chủng mới của Covid-19 được xác định là một biến thể rất nguy hiểm. Dựa vào những nghiên cứu, có thể thấy biến thể này có một số đột biến làm thay đổi hành vi của chúng. Hiện tại vẫn chưa thể đánh giá khả năng lây nhiễm cũng như mức độ quan trọng của biến thể này.

Biến thể Omicron đã được phát hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Theo báo cáo của WHO, nguy cơ lây lan toàn cầu của biến thể này rất cao. Do vậy, con người cần phải thận trọng để phòng tránh sự lây lan của vi rút này. Bằng việc giữ khoảng cách ở nơi đông người, rửa tay thường xuyên. Đặc biệt phải luôn đeo khẩu trang Promask N95 khi tham gia bất kỳ hoạt động cộng đồng nào. Bởi vì hạn chế sự lây lan chính là biện pháp giảm thiểu nguy cơ bùng dịch trở lại tốt nhất.

Những cải tiến mới của khẩu trang Promask N95

Khẩu trang được biết đến với vai trò bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Bởi tính tiện dụng và khả năng bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Cấu trúc 5 lớp của khẩu trang Promask N95

Khẩu trang Promask N95 được tái thiết kế với 5 lớp dày dặn. Mỗi một lớp lại có một tính năng đặc thù:

– Lớp đầu tiên: lớp vải không dệt và trực tiếp tiếp xúc với da mặt người sử dụng.Giúp ngăn cản bụi bẩn trong không khí làm hơi thở thoải mái hơn.

– Lớp thứ hai: lớp giấy lọc MeltBlown BFB giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại sức khỏe.

– Lớp thứ ba: lớp bông xốp trắng có tác dụng làm cho khẩu trang trở nên mịn hơn.

– Lớp thứ tư: lớp giấy lọc MeltBlown. Phát huy tối đa việc ngăn cản bụi bẩn và vi khuẩn xấu.

– Lớp cuối cùng: lớp vải chống thống thấm nước. Đồng thời là lớp nằm ở ngoài cùng khẩu trang.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khẩu trang Promask N95 đúng cách  

Hướng dẫn sử dụng khẩu trang Promask N95

Bước 1: Đầu tiên, sử dụng cả hai tay nhẹ nhàng kéo khẩu trang và đưa vào gần mặt. Sau đó đeo dây vào một bên tai.

Bước 2: Tiếp tục giữ khẩu trang và dùng tay kéo dây đeo qua tai bên kia.

Bước 3: Nhẹ nhàng kéo mép dưới xuống để che phần cằm. Tiếp theo khéo léo dùng hai ngón tay ấn thanh nẹp mũi xuống.

Bước 4: Cuối cùng là điều chỉnh khẩu trang để đảm bảo vừa khít

Hướng dẫn bảo quản khẩu trang Promask N95

– Luôn đảm bảo giữ khẩu trang khô ráo, không giặt. Bởi vì nước và hơi ẩm trong thời gian dài có thể làm giảm tính năng lọc.

– Tuyệt đối không trực tiếp dùng tay chạm vào mặt trong của khẩu trang. Bởi vi khuẩn có thể đến từ vùng phơi nhiễm xâm nhập vào vùng an toàn.

– Nếu có ý định tái sử dụng khẩu trang Promask N95 nhiều lần. Hãy chắc chắn rằng bề mặt của khẩu trang không tiếp xúc với những nơi có vi khuẩn trước đó

Một số lưu ý khi tái sử dụng khẩu trang Promask N95

Theo khuyến cáo của bộ y tế thì ta chỉ nên sử dụng khẩu trang Promask N95 một lần. Nhưng trên thực tế và qua nghiên cứu thì vi rút Sars-Cov-2 có dấu hiệu tan rã sau 3 ngày. Thế nên việc tái sử dụng lại khẩu trang là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, việc tái sử dụng phải thông qua một số biện pháp như sau:

– Có thể dùng thay phiên 4 ngày/ 4 khẩu trang, có đánh số theo từng ngày.

– Trước khi sử dụng phải hong khô khẩu trang ở 71 độ trong 60 phút. Có thể treo trên lò hoặc chiếu đèn tia cực tím UV khử khuẩn.

– Đặc biệt không nên dùng phương pháp hấp, nấu sôi, giặt xà phòng hay dùng cồn để bảo quản khẩu trang Promask N95. Bởi vì như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến kết cấu cũng như chất lượng khẩu trang.

Lợi ích khi mua khẩu trang Promask N95 tại Thịnh Long Intra JSC.

– Sản phẩm được kiểm tra và đóng gói một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Cùng với chất lượng luôn được đảm bảo dù trải qua nhiều công đoạn phức tạp.

– Những sản phẩm khẩu trang của Thịnh Long đều đạt được tiêu chuẩn quốc tế.

– Các chính sách về giá của doanh nghiệp luôn ở mức cạnh tranh nhất.

– Có tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Nhà máy sản xuất luôn hoạt động với năng suất cao. Có thể lên đến 300.000 chiếc ngày

– Quy trình đóng gói hoàn toàn tự động bằng máy móc hiện đại.

– Có chính sách hỗ trợ vận chuyển cũng như làm các thủ tục hải quan.

Kết luận

Với tình hình dịch bệnh luôn không ổn định như hiện nay thì việc đảm bảo sức khỏe luôn là uy tiên hàng đầu. Trong đó, tuân thủ sử dụng khẩu trang khi tham gia các hoạt động cộng đồng là biện pháp hiệu quả nhất. Khẩu trang Promask N95 với những ưu điểm vượt trội sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy ghé thăm website của Thịnh Long để biết thêm thông tin chi tiết nhé.