Khẩu trang Promask N95 Thịnh Long tiêu chuẩn Niosh đầu tiên tại Việt Nam

Khoảng cuối năm 2019, tại Việt Nam đã phát hiện những ca dương tính đầu tiên với dịch bệnh Covid-19. Từ đó dịch ngày càng bùng phát nghiêm trọng hơn và kéo dài cho đến hiện tại. Khẩu trang Promask N95 ra đời đạt tiêu chuẩn Niosh sẽ là một sản phẩm hỗ trợ tốt trong công tác phòng dịch. 

 Hiện nay đã có nhiều vaccin để tiêm ngừa được sử dụng. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy rằng, sau khi đã tiêm thì có thể giúp tránh nhiễm bệnh hoàn toàn. Nên việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng vẫn là điều cần thiết trong thời điểm hiện tại. Điều này giúp chúng ta hạn chế sự lây nhiễm chồng chéo trong quá trình giao tiếp. Và nguy hiểm hơn là chủng virus đã biến thể nhiều nên có thể lây nhiễm một cách nhanh chóng.

Dịch covid-19

Dịch covid-19

Khẩu trang Promask N95

Khẩu trang Promask N95 được thiết kế gồm 5 lớp, mỗi lớp sẽ có những tính năng riêng biệt. Lớp đầu tiên là lớp trong cùng tiếp xúc với khuôn mặt của người đeo, là lớp vải không dệt. Nó cản trở hầu hết bụi trong không khí giúp quá trình hô hấp diễn ra thoải mái. Lớp thứ hai đó là lớp giấy lọc Metlblown đầu tiên BFE lớn hơn 99.9%, 25G giúp ngăn chặn vi khuẩn.

Lớp thứ ba là lớp bông xốp trắng (Filter sponge cotton, 50G) tăng độ mềm mịn cho khẩu trang. Lớp thứ tư là lớp giấy lọc Metlblown thứ hai BFE lớn hơn 99.9%. Giúp phát huy tối đa khả năng ngăn chặn vi khuẩn qua hai lớp lọc. Lớp thứ năm là lớp ngoài cùng là lớp vải không dệt chống thấm nước  tiếp xúc với da mặt.

Cấu tạo 5 lớp khẩu trang Promask N95

Cấu tạo 5 lớp khẩu trang Promask N95

Cấu tạo của khẩu trang Promask N95 qua năm lớp bảo vệ giúp lọc không khí một cách tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế vừa vặn để phù hợp với khuôn mặt người sử dụng. Bên cạnh đó là dây đeo thun và thanh kim loại ở mũi có thể dễ dàng điều chỉnh. Từ đó tăng độ kín khít khu vực mũi và miệng bảo vệ người sử dụng khỏi sự lây nhiễm.

Cấu tạo lớp bông cotton trong khẩu trang giúp bạn có thể tái sử dụng lại qua giặt sấy. Bạn không nên tái sử dụng nhiều lần và không được dùng các sản phẩm có khả năng tẩy rửa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đặc tính của sản phẩm. Thời gian khuyến nghị sử dụng khẩu trang tốt là từ 5 – 7 ngày.

Khẩu trang Promask N95 đạt tiêu chuẩn Niosh

Niosh là tiêu chuẩn đánh giá của chính phủ Hoa Kỳ. Nó đánh giá khả năng lọc của các sản phẩm phòng độc và chống ô nhiễm môi trường. Niosh có nhiều tiêu chuẩn khác nhau như N95, N99 được dùng để đánh giá mặt nạ phòng độc và khẩu trang. Khẩu trang Promask N95 được đánh giá là có khả năng lọc 95% các hạt bụi siêu mịn. Tương đương với kích thước một con virus (0.3μm).

Qua đó chúng ta có thể thấy khả năng lọc sạch bụi và vi khuẩn của khẩu trang này. Sản phẩm được khuyến nghị cho những người dân sống trong khu vực không khí ô nhiễm. Và dành cho cả những người lao động làm trong môi trường khói bụi. 

Khẩu trang Promask N95 đạt tiêu chuẩn Niosh

Khẩu trang Promask N95 đạt tiêu chuẩn Niosh

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng gây hoang mang người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc mua và sử dụng. Tại Việt Nam, khẩu trang Promask N95 Thịnh Long đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Niosh đầu tiên.

Sản phẩm được bán trực tiếp trên website Thịnh Long JSC với giá hợp lý, uy tín, chất lượng. Người tiêu dùng có thể xem thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm tại website. Không chỉ trong mùa dịch bệnh mà chúng ta cần đeo khẩu trang. 

Mà ngay cả trong cuộc sống hằng ngày hay ở bất kỳ nơi nào có khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng ta hãy đeo khẩu trang thường xuyên để không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ cộng đồng. 

Lời kết

Đeo khẩu trang là hành động tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng đến lớn đến sức khỏe của chúng ta. Thời đại càng phát triển thì môi trường càng ô nhiễm nếu không có những biện pháp ngăn chặn.

Vì vậy, để làm chủ sức khỏe bản thân, hãy thay đổi những thói quen nhỏ nhất. Khẩu trang Promask N95 là vật dụng tốt nhất, cần thiết nhất để bạn sống khỏe – sống tốt mỗi ngày.