Miễn phí thiết kế mẫu in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang muốn in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp mà chưa lựa chọn được đơn vị chất lượng và uy tín. Thì Thịnh Long sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Đến với Thịnh Long bạn sẽ được thiết kế free mẫu in để có thể tham khảo mẫu cũng như kiểm tra được chất lượng của sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ in logo của Thịnh Long nhé!

Tại sao lại chọn khẩu trang để in logo theo yêu cầu?

Như chúng ta đã biết trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay thì khẩu trang luôn cần thiết với mọi người khi bước ra đường. Khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân đối với hầu hết tất cả mọi người. Dù nói chuyện hay giao tiếp cũng cần thực hiện theo nguyên tắc 5K. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như cho người đối diện. Đây cũng chính là dịp các doanh nghiệp cần triển khai các chiến dịch bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên của mình. Và khẩu trang chính là một món quà thiết thực và ý nghĩa nhất ngay thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Khẩu trang Promask N95 in logo theo yêu cầu

Trước khi in logo lên khẩu trang thì chúng ta cần lựa chọn loại khẩu trang chất lượng tốt nhất. Cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khẩu trang Promask N95 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy khẩu trang Promask N95 là gì? Hãy theo dõi trong phần tiếp theo nhé!

Khẩu trang Promask N95 Thịnh Long 

Khẩu trang Promask N95 được thiết kế theo tiêu chuẩn Niosh. Giúp hỗ trợ rất tốt về việc bảo vệ hô hấp cũng như công tác phòng chống dịch bệnh. Và tiêu chuẩn Niosh cũng là tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam chỉ có ở Thịnh Long. Khẩu trang Promask N95 gồm 5 lớp, mỗi lớp sẽ có những tính năng riêng biệt. 

  • Lớp đầu tiên là lớp vải không dệt cũng là lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với khuôn mặt của người đeo. Nó cản trở hầu hết bụi trong không khí giúp cho quá trình hô hấp diễn ra thoải mái.
  • Lớp thứ hai là lớp giấy lọc Melt Blown 25G giúp ngăn chặn vi khuẩn. 
  • Lớp thứ ba là lớp bông xốp trắng (Filter sponge cotton 50G) giúp tăng độ mềm mịn cho khẩu trang.
  • Lớp thứ tư là lớp giấy lọc Melt Brown thứ hai giúp phát huy tối đa khả năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập qua hai lớp lọc. 
  • Ngoài cùng khẩu trang là lớp thứ năm, đây là lớp vải không dệt chống thấm nước tiếp xúc đến da mặt. 

Với 5 lớp bảo vệ khẩu trang Promask N95 có thể lọc không khí một cách tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế vừa văn phù hợp với khuôn mặt người sử dụng. Tăng độ kín khít khu vực mũi và miệng bảo vệ người dùng khỏi sự lây nhiễm của virus. Tuy là khẩu trang Promask N95 có thể tái sử dụng lại sau khi được giặt sấy. Nhưng tốt hơn là cũng không nên tái sử dụng nhiều lần. Thời gian khuyến nghị sử dụng khẩu trang tốt nhất là 5 – 7 ngày. 

Miễn phí thiết kế mẫu in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Thịnh Long – Đơn vị chuyên in logo theo yêu cầu lên khẩu trang 

Nếu bạn đang cần một đơn vị in logo theo yêu cầu lên khẩu trang uy tín và chất lượng. Thì Thịnh Long sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn các mẫu logo trên khẩu trang với mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. 

Thịnh Long sở hữu công nghệ in logo trên khẩu trang cực kỳ độc đáo, giúp hình in giữ được độ sắc nét và màu sắc tươi sáng. Đồng thời đảm bảo độ bền cao cho hình in. Những chiếc khẩu trang in logo hay những câu slogan thú vị sẽ là ý tưởng độc đáo tạo cảm hứng cho chúng tôi. Hiện tại Thịnh Long còn tặng free mẫu thiết kế cho doanh nghiệp. Nhằm giúp cho khách hàng được trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. 

Lời kết

Với tình hinh dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì những chiếc khẩu trang là món quà vô cùng ý nghĩa với mọi người. Ngoài tác dụng bảo vệ thì những chiếc khẩu trang xinh xắn còn là công cụ giới thiệu cho doanh nghiệp khá hiệu quả. Khẩu trang N95 Thịnh Long chuyên in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sẽ giúp bạn tạo nên những thiết kế vô cùng độc đáo và hoàn toàn khác biệt.