Nhận in logo công ty lên khẩu trang kháng khuẩn N95 giá rẻ tại Hà Nội

Khẩu trang không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe mà còn là “công cụ” Marketing phổ biến. Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp nhận sản xuất và in logo theo yêu cầu. Việc sở hữu một chiếc khẩu trang có in logo công ty không còn quá xa lạ trong mùa dịch hiện nay. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ nhận in logo lên khẩu trang thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Ưu điểm của việc sử dụng in logo công ty

Trong mùa dịch, khẩu trang là vật dụng “bất ly thân” mỗi khi ra đường. Giống như áo mưa hay mũ bảo hiểm, sẽ ra sao nếu bạn in logo công ty lên khẩu trang? Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang áp dụng hình thức quảng bá này. Việc sở hữu một chiếc khẩu trang in logo công ty sẽ mang lại một số ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí Marketing, quảng bá hình ảnh công ty
  • Đối với công ty: bảo vệ được sức khỏe cho nhân viên. Nâng cao tinh thần trách nhiệm khi mang trên mình hình ảnh công ty
  • Đối với khách hàng: tăng độ nhận diện công chúng. Có thể làm quà tặng, sản phẩm tri ân. Đặc biệt trong mùa dịch, khẩu trang là một món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho khách hàng
  • Mang dấu ấn riêng cho công ty

Khẩu trang N95 có in logo công ty, tổ chức

In logo công ty lên khẩu trang Promask N95 

Khẩu trang Promask N95 là dòng khẩu trang y tế chuyên dụng, được CDC và WHO khuyến cáo sử dụng để chống lại dịch Covid-19. N95 được tin dùng bởi  lực lượng y tế, cá nhân và doanh nghiệp. Là loại khẩu trang có khả năng kháng khuẩn, lọc sạch bụi mịn, giúp bảo vệ sức khỏe và hệ hô hấp của người đeo. 

Các loại khẩu trang N95 được sản xuất để sử dụng trong xây dựng và các công việc thuộc loại công nghiệp. Được quy định bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Bảo vệ Cá nhân Quốc gia tại Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia (NIOSH), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, không ngạc nhiên khi N95 được nhiều tổ chức, cơ quan tin dùng.  

Vì vậy, in logo công ty lên khẩu trang Promask N95 trong thời điểm “mở cửa” sau dịch này sẽ giúp bạn phát huy tối đa các ưu điểm nêu trên. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ nhận in logo với giá thành hợp lý tại Hà Nội thì hãy lướt ngay xuống phần dưới nào!

Hình thức quảng bá hình ảnh công ty khá hiệu quả hiện nay

Thịnh Long – Đơn vị chuyên in logo lên khẩu trang với giá thành rẻ tại Hà Nội 

Tự hào là đơn vị thiết kế và in logo công ty lên khẩu trang N95 giá rẻ tại Hà Nội. Khi chọn Thịnh Long, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, độc đáo, màu sắc chuẩn và độ bền cao. Thịnh Long cam kết sử dụng hoàn toàn khẩu trang Promask N95 để in ấn. Luôn tự hào khi đáp ứng đủ các yêu cầu khác nhau để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp các loại dịch vụ phù hợp nhất. 

Đặc biệt, Thịnh Long hoàn toàn miễn phí dịch vụ thiết kế logo, tạo nên nét riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn! Liên hệ ngay để được tư vấn các dịch vụ tại Thịnh Long nhé!

Thịnh Long tự hào là đơn vị cung cấp khẩu trang N95 uy tín

Lời kết

Chiếc khẩu trang tuy nhỏ nhưng công dụng nó mang lại lại vô cùng to lớn, đặc biệt là trong mùa dịch. Hãy tận dụng để có thể món đồ này để có thể quảng bá hình ảnh công ty tốt hơn. Vừa tiết kiệm chi phí quảng bá, vừa làm tăng lên giá trị công ty, tại sao bạn lại không thử? Bên trên là toàn bộ thông tin về việc in ấn logo công ty lên khẩu trang Promask N95. Hy vọng rằng những thông tin mà Thịnh Long cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn!