Thịnh Long Intra JSC – Công ty sản xuất khẩu trang y tế số 1 Việt Nam

[Thịnh Long Intra JSC] Hiện nay, khẩu trang là một phần không thể thiếu trong đời sống. Bởi sự ô nhiễm môi trường, khói bụi, môi trường ô nhiễm do tính chất công việc như hóa chất. Việc cung cấp đầy đủ khẩu trang đến thị trường để đáp ứng nhu cầu người dùng là việc cấp bách. Hiểu được nhu cầu cũng như sự cần thiết của người dân nên rất nhiều công ty hay xưởng sản xuất khẩu trang được ra đời. Và không thể không nhắc đến Công ty Thịnh Long Intra JSC – doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế số 1 Việt Nam. Vậy Thịnh Long là một công ty như thế nào? Sản phẩm ra sao?

Logo công ty

Logo công ty

Khẩu trang N95-Thịnh Long

Vào khoảng cuối năm 2019 đầu năm 2020, Việt Nam xuất hiện các ca dương tính với Covid-19. Kể từ đó, dịch bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Cho đến thời điểm hiện tại chúng bùng phát và lây lan khắp nơi ở Việt Nam. Với tiêu chuẩn Niosh, khẩu trang Promask N95 được ra đời.

Đây là một loại sản phẩm hỗ trợ rất tốt về việc bảo vệ hệ hô hấp và góp phần hỗ trợ tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh. Và cũng là tiêu chuẩn Niosh đầu tiên tại Việt Nam mà chỉ có ở Thịnh Long Intra JSC.

Hiện nay đang có nhiều vaccin để tiêm ngừa bệnh Covid. Nhưng chưa có bằng chứng xác minh được việc sau khi tiêm có thể tránh bị nhiễm bệnh dịch. Nên việc đeo khẩu trang đã và đang rất cần thiết, đặc biệt là thời điểm hiện tại.

Cấu trúc của khẩu trang

Cấu trúc của khẩu trang

Với thiết kế của khẩu trang gồm 5 lớp với từng tính năng riêng biệt. Lớp đầu tiên là lớp vải không dệt, trực tiếp tiếp xúc với da mặt. Giúp cản trở bụi trong không khí giúp quá trình hô hấp cũng trở nên thoải mái hơn cho người dùng. Lớp thứ 2 là lớp giấy lọc Metlblown BFB lớn hơn 99.9% với 25g giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại.

Lớp thứ 3 là lớp bông xốp trắng 50g, giúp khẩu trang mềm mịn. Lớp thứ 4 là giấy lọc Metlblown, phát huy tối đa khả năng ngăn chặn vi khuẩn. Lớp cuối cùng, là vải không dệt chống thấm nước.

Thịnh Long Intra JSC

Thịnh Long Intra JSC là nhà máy số một tại Việt Nam về khẩu trang N95. Doanh nghiệp Thịnh Long có đầy đủ giấy tờ FDA và CE cho khẩu trang Promask để có thể xuất khẩu qua Thị trường Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm được chứng nhận uy tín lẫn trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm của Thịnh Long JSC cũng được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo sự an toàn đến người tiêu dùng. 

Công ty Thinh Long luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và độ uy tín. Cùng với đó là giấy chứng nhận quốc tế của sản phẩm.

Các sản phẩm bán chạy tại Thịnh Long JSC

Các sản phẩm bán chạy tại Thịnh Long JSC

Tiêu chuẩn được công nhận của doanh nghiệp

 • FDA 2021
 • CE 2021
 • CFS
 • ISO 9001: 2015
 • ISO 13485: 2016
 • Kiểm tra thử nghiệm EN149-2001 từ Nelson Labs 2021
 • kiểm tra thử nghiệm NIOSH 42 CFR 84.18 từ Nelson Labs
 • Kiểm tra thử nghiệm TCVN 8389-1 2010 tại Bộ y tế Việt Nam 

Trách nhiệm của Thịnh Long JSC

Sức khỏe là thứ quý giá bởi lẽ dù có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được. Nhưng có thể mua được những sản phẩm mang chức năng bảo vệ và gìn giữ sức khỏe. Đây là một trách nhiệm rất lớn đối với các doanh nghiệp về mảng sức khỏe.

Về sứ mệnh của doanh nghiệp thịnh long. Luôn cung cấp các sản phẩm về sức khỏe và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm. Góp phần xây dựng nền hòa bình cho đất nước và cuộc sống ấm no của người Việt Nam.

Về tầm nhìn, Thịnh Long Intra JSC luôn mang đến chất lượng sản phẩm cùng với uy tín hàng đầu. Để làm được điều này đòi hỏi về mặt kỹ thuật và công nghệ tân tiến phát triển.

Về giá trị, doanh nghiệp muốn tạo ra những giá trị riêng cho công ty và ứng dụng công nghệ phát triển sức khỏe tối ưu. Đi đôi là xu hướng toàn diện mang tính đột phá mở rộng.

Lợi ích khi mua hàng tại Thịnh Long Intra JSC

 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời có chọn lọc và kiểm tra kỹ càng
 • Sản phẩm của Thịnh Long đạt tiêu chuẩn quốc tế và được tiệt trùng sạch sẽ
 • Chính sách về giá cả sản phẩm của doanh nghiệp luôn cạnh tranh
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty Thinh Long rất chuyên nghiệp và tính chuyên môn cao
 • Công suất sản xuất của nhà máy Thịnh Long cao lên đến 300.000 chiếc/ngày
 • Đóng gói sản phẩm của công ty Thịnh Long hoàn toàn tự động bằng máy móc
 • Công ty còn hỗ trợ vận chuyển và làm các thủ tục hải quan
 • Xuất khẩu ra 16 nước trên thế giới với 100% nguyên liệu tốt nhất trên thế giới

Lời kết

Thịnh Long Intra JSC là doanh nghiệp, là công ty, là nhà máy với công nghệ Niosh đầu tiên tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm khẩu trang luôn được lựa chọn kỹ trên tiêu chí đặt sức khỏe lên hàng đầu. Cùng với các giấy tờ kiểm chứng rõ ràng, mang lại cho doanh nghiệp sự uy tín hàng đầu và cũng mang lại sự yên tâm cho người dùng. Hãy truy cập trang web Thịnh Long để lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé!